Dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà

Dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà

Khi máy giặt electrolux của bạn bị hỏng và bạn không thể tự mình khắc phục hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Hầu hết các thiết bị máy giặt đều có đôi lần gặp phải các lỗi hỏng và cần phải sửa chữa, gây khá nhiều bất tiện cho người dùng. Với các lỗi nhẹ bạn có thể làm theo các hướng dẫn khắc phục trong tài liệu. Tuy nhiên khi thiết bị hỏng nặng bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà để đảm bảo cho máy giặt của bạn sớm được khắc phục và trở lại hoạt động như bình thường.

Hướng dẫn sửa chữa Electrolux.

 

Tiện lợi hơn với dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà

Những vấn đề thường thấy của máy giặt electrolux

 

Dưới đây là các hỏng hóc ở máy giặt electrolux thường gặp nhất và cần sự trợ giúp của dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà:

Thiết bị hỏng do lỗi nguồn: theo đó khi máy giặt của bạn gặp tình trạng như chập điện, máy không hoạt động dù đã kết nối với nguồn điện, công tắc đóng mở nguồn bị hỏng, tín hiệu đèn nháy liên tục, hỏng các linh kiện vi mạch, hỏng bo nguồn máy giặt, thì đó là máy hỏng do lỗi nguồn của thiết bị.

Máy giặt hỏng là vấn đề đau đầu của các bà nội trợ

Lỗi thiết bị khi vắt rung và kêu rất to: các lỗi này xảy ra có thể là do vị trí kê máy giặt không cân bằng, bộ giảm xóc của máy bị lỗi hoặc các bộ phận như bộ bi phớt, trạc ba, đối trọng bị hỏng.

máy để kêu thời gian dài gây ra hiện tượng gãy càng

Thiết bị hỏng do lỗi bo mạch: thường nhận biết được khi máy gặp 1 trong số các trường hợp sau: bấm nút khởi động nhưng đèn vẫn báo nháy, nước vào nhưng thùng máy giặt không quay, máy không thực hiện bơm nước ra ngoài, máy không thực hiện lệnh mở và đóng cửa, máy nhấp nháy và phát ra tiếng bíp kéo dài rồi ngừng hoạt động khi máy vừa khởi động.

Máy giặt electrolux bị lỗi động cơ: có thể nhận biết thiết bị hỏng do lỗi động cơ khi thấy quần áo không được vắt khô như bình thường, lồng máy không quay khi đã có điện cấp về động cơ, máy rít lên rồi dừng lại.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà có bảo hành về chất lượng dịch vụ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm

Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà uy tín

Như vậy nếu trong quá trình sử dụng máy giặt electrolux bạn gặp phải các biểu hiện trên đây thì hãy liên lạc với dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà để được đội ngũ nhân viên có tay nghề kỹ thuật chuyên nghiệp đến kiểm tra và sửa chữa thiết bị cho bạn một cách nhanh nhất. Mọi liên hệ xin mời truy cập website:http://trungtamelectrolux.com.vn/ để được phục vụ.

Quy trình dịch vụ của trạm bảo hành sửa chữa Electrolux