trung tâm sửa chữa lò vi sóng electrolux tại hà nội

Trung tâm sửa lò vi sóng Electrolux tại Hà Nội

Bạn đang phân vân khi muốn tìm một trung tâm sửa lò vi sóng Electrolux tại Hà Nội uy tín và chất lượng. Cùng tìm hiểu ngay sau đây để có được sự lựa chọn tốt nhất cho thiết bị điện tử trong ngôi nhà của bạn.

Đĩa không xoay, lò quay không nóng, mất đèn  … là những sự cố thường gặp khi sử dụng thiết bị lò vi sóng. Những thông tin sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn trung tâm sửa lò vi sóng Electrolux tại Hà Nội để khắc phục một số bệnh của sản phẩm gia dụng này.

Trung tâm bảo hành sửa chữa lò vi sóng uy tín là đâu

Những tình trạng thường gặp ở lò vi sóng Electrolux

Lò vi sóng không hoạt động

Cầu chì cao áp là thiết bị an toàn cho máy, tuy nhiên nếu cầu chỉ hỏng thì lò sẽ không hoạt động. Công tắc cửa khi bị lỗi cũng là nguyên nhân làm cho lò vi sóng không hoạt động, bạn cần biết rằng khi mở cửa ra đèn sẽ sáng và đóng cửa lại thì đèn sẽ tắt.

Đĩa xoay lò vi sóng không quay

Nếu đĩa xoay không quay, bạn hãy kiểm tra trục xoay, vòng xoay, xem khớp nối nhựa đã đúng hay chưa, có đúng trên trục hay không. Nếu cơ trục xoay bị hỏng cần phải thay thế hoặc sửa chữa ngay lập tức.

Bảng điều khiển lò vi sóng không hoạt động

Bảng điều khiển không hoạt động được có thể đã bị ẩm ướt, hoặc đã bị các côn trùng làm hư hỏng. Bên cạnh đó, lò vi sóng còn là nơi sống lý tưởng của gián thông qua lỗ không khí, chính vì vậy cần phải kiểm tra kỹ lưỡng các ngóc ngách ở trong lò.

Nguyên nhân và cách sửa lò vi sóng bạn nên biết

Lò vi sóng quay nhưng không nóng

Khi bạn phát hiện ra âm thanh ù ù bất thường của lò vi sóng thì có thể bộ phận phát ra vi sóng, module điện tử đã bị hỏng. Bạn không thể nấu, rã đông hoặc hâm nóng dù lò vẫn hoạt động. Khi mắc tình trạng này hãy tìm đến các trung tâm bảo hành để được sửa chữa tốt nhất.

Trung Tâm Electrolux- đơn vị uy tín dành cho bạn

Trung tâm sửa lò vi sóng Electrolux uy tín

Nếu bạn đang phân vân khi tìm cho mình một trung tâm sửa lò vi sóng Electrolux tại Hà Nội uy tín chất lượng hãy đến với Trung Tâm Electrolux – đây là một đơn vị chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng từ khi sửa chữa đến sau sửa chữa. Bên cạnh đó, đơn vị còn có dịch vụ bảo trì lưu động, khắc phục tốt mọi sự cố trong thời gian nhanh nhất.

Trên đây là những thông tin về trung tâm sửa lò vi sóng Electrolux tại Hà Nội uy tín chất lượng, nếu có thắc mắc nào hãy liên hệ với www.trungtamelectrolux.com.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.  

Quy trình dịch vụ của trạm bảo hành sửa chữa Electrolux